0รายการ

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

ชื่อสินค้า : Edimax N150 Wi-Fi Nano USB Adapter
ราคา : 390 บาท (ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วไทย)
ลิ้งสั่งซื้อ : https://goo.gl/oR3EzL
--------
Line ID : @ok2home
Facebook Inbox : http://m.me/ok2home
โทรด่วน : 02-199-7144, 096-6131116
เพจ : https://www.facebook.com/Ok2home
--------
พบกับสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ
ได้ที่เว็บไซต์ของเรา https://www.ok2home.com
--------
IG OK2Home : https://www.instagram.com/ok2home/
IG FAM : https://www.instagram.com/fam_siberias/

สำหรับวันนี้จะมาขอนำเสนอสินค้าจากทางค่ายALFA กันบ้างนะครับ ซึ่งสินค้าตัวนี้มีหน้าที่เป็นตัวรับสัญญาณไวเลสนั้นเองหรือ Wireless Adapter ที่หลายๆท่านคงรู้จักกันดี ร้านลดเอียดเพิ่มเติมอยู่ด้านในเชิญรับชมได้เลยครับ

...อ่านต่อ...>>

วันนี้ผมจะมารีวิวสินจากทางค่าย Linksys รุ่น AE3000 สำหรับเจ้าAE3000 จะมีหน้าที่รับสัญญาณWiFiเพื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต อ่านเพิ่มเติมคลิกเข้าชมเลยครับ

...อ่านต่อ...>>

สินค้าอุปกรณ์ประเภทเน็ตเวิร์ตวันนี้ที่เราจะมานำเสนอคือ D-Link DIR-880L Wireless AC1900 Dual-Band Gigabit Cloud Router ตัวนี้จะมีหน้าที่เป็น Router รับส่งสัญญาณ Wireless ข้อมูลต่างๆให้คอมและมือถือของท่านได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ รายละเอียดเพิ่มเติมเชิญดูด้านในครับ

...อ่านต่อ...>>

width=

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะมารีวิวที่ทำหน้าที่ Access Poin จากทางค่าย Cisco รุ่น WAP121 กันนะครับ สำหรับเจ้า Cisco รุ่น WAP1215 ถือว่าเป็นที่เด็ดเลยก็ว่าไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือวัสดุอุปกรณ์การส่งถ่ายข้อมูลของเจ้าCisco รุ่น WAP121 ขอบอกเลยว่าโดนใจทุกท่านแน่นอนครับ เชิญชมและอ่านเพิ่มเติมคลิกได้เลยครับ

...อ่านต่อ...>>

พบกันอีกเช่นเคยครับสำหรับวันนี้จะมานำเสนอเจ้า EDIMAX CAP300 รูปแบบการใช้งานของเจ้า EDIMAX CAP300 จะเป็น Access Point ตัวกระจ่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณสมบัติพิเศษ รองรับ PoE สำหรับติดตั้งบนฝ้า ติดตั้งแล้วสวยงาม นิยมใช้ในโรงแรม สำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล อ่านเพิ่มเติมคลิกเข้าไปชมกันได้เลนคร๊าฟ

...อ่านต่อ...>>

width=

เซิร์ฟเวอร์การพิมพ์ ไร้สาย150Mbps ขนาดพกพา TL- WPS510U เป็นเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์ ขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยให้ เครื่องพิมพ์เครื่องเดียว ที่จะ ใช้ร่วมกันบน เครือข่ายไร้สาย จะช่วยให้คุณ เพียงวาง เครื่องพิมพ์ของคุณ ทุกที่ในบ้าน หรือสำนักงานของคุณ ในจุดที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ กับ TL- WPS510U มี ความจำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ทุกคน ในเครือข่าย ที่มีการ เพิ่มขีดความสามารถ ในการพิมพ์ ไปยังเครื่องพิมพ์ ที่ใช้ร่วมกัน ได้ตลอดเวลา...

...อ่านต่อ...>>

Edimax รุ่น AC600 เป็น Router ใหม่ล่าสุดที่ ทาง Edimax ได้ออกแบบมาให้เพื่อนๆได้ซื้อและได้ใช้งานกัน อ่านเพิ่มเติมคลิกเข้าดูเลยครับ

...อ่านต่อ...>>
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

รายการ 1 ถึง 10 ของ 12 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2