0รายการ

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.
Music D.J. Speaker 2.1 รุ่น M-560GA - (สีดำ)

Music D.J. M-M560GA Multimedia Speaker ลำโพงซับวูฟเฟอร์ ระบบ2.1

ราคาปกติ: 2,885 บาท

Special Price 1,745 บาท

(สินค้าพร้อมส่ง)

 • Music D.J. Speaker 2.1 รุ่น M-560GA - (สีดำ)

Music D.J. M-M560GA Multimedia Speaker ลำโพงซับวูฟเฟอร์ ระบบ2.1

การรับประกัน : 1 Year Warranty

รายละเอียดแบบย่อ

 • ประกันศูนย์ 1 ปี
 • รองรับ USB ,FM
 • เชื่อต่อผ่าน Bluetooth

ราคาปกติ: 2,885 บาท

Special Price 1,745 บาท

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

โปรโมชั่น หมวดลำโพง
ลดเพิ่ม 4% สูงสุด 100 บาท
ใช้โค้ด: SPK4TD

รายละเอียดสินค้า

พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจด้วยซับวูเฟอร์ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว บนชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J M-M560G A ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ให้อรรถรสความสนุกได้มากขึ้น ออกแบบมาให้ใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องเล่นในปัจจุบันได้แทบทั้งหมดเช่นเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่นบลูเรย์ พีซีเดสก์ทอป โน้ตบุ๊ก รวมถึงใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ทันที โดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณบลูทธ ซึ่งจะให้ความอิสระได้มากกว่าการเชื่อมต่อด้วยแจ็คออดิโอ อีกทั้งยังรับฟังรายการรายการต่างๆ จากคลื่นวิทยุ FM ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าพร้อมเสิร์ฟความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ

ชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J M-M560G A ดีไซน์ได้สวยงามลํ้าสมัย เน้นสีสัน และลวดลายที่โดดเด่นดูสะดุดตา ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาดใหญ่เป็นหัวใจสำคัญของระบบการทำงานทั้งหมด โดยมีชุดเพาเวอร์แอมป์ เครื่องเล่น MP3 และจูนเนอร์รับสัญญาณวิทยุ FM ในตัว รวมถึงช่องเสียบไมโครโฟนขนาด 6.3 มิลลิเมตร พร้อมสำหรับการร้องคาราโอเกะได้ทันทีส่วนการเชื่อมต่อก็เรียบง่ายด้วย RAC jack ใช้งานได้สะดวกไม่ซับซ้อน สายสัญญาณให้มาทั้ง RAC to RAC และ RAC to 3.5mm หรือ จะเชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็จะสะดวกมากขึ้น

ด้วยซับวูเฟอร์ขนาดใหญ่กับ Music D.J M-M560G A ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฟังเพลง MP3 ดูยูทูป กับเครื่องพีซีเดสก์ทอปด้วยเมนบอร์ด Biostar Hi-Fi Z97WE ที่มีซาวด์ ออนบอร์ดเป็นของ Realtek ALC892 ให้พลังเสียงที่กระหึ่มได้สะใจ โวลุ่มเสียงเบสเปิดเร่งได้เต็มที่ คุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดออกมายังคงฟังได้คมชัด เสียงไม่พร่ามัว ให้อารมณ์ความรู้สึกที่นุ่มนวล แนวเพลง POP,POP Rock, Dance หรือเพลงลูกทุ่งเพลงเพื่อชีวิตไปด้วยกันได้ดีมากๆ ส่วนที่ย่านความถี่เสียงกลาง ไปจนถึงเสียงแหลมก็ถ่ายทอดออมาได้ชัดเจนทั้งเสียงนักร้อง และเสียงชิ้นดนตรี

ถัดมาทดสอบเล่นเกมก็ให้อรรถรสที่ดี แตกต่างกับลำโพงขนาดเล็กได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับเกมประเภท Racing อย่างเช่นเกม Need for speed: Rivals,MotoGP14, Asphalt 8 เป็นต้นส่วนการดูหนัง ทั้งการเปิดดูจากไฟล์ HD และดูผ่านระบบออนไลน์ในระบบเสียง 2.1 แชนแนล ก็ให้พลังเสียงที่กระหึ่มเร้าใจ ใช้งานในห้องขนาดใหญ่ 4x 6 เมตร ได้สบายๆ

ส่วนการเล่นไฟล์เพลง MP3 ผ่านแฟรชไดร์ฟ และ SC Card โดยฟอร์แมทเป็น FAT32 ก็สามารถเล่นไฟล์ได้รวดเร็ว และสะดวกทั้งการควบคุมผ่านปุ่มควบคุมที่ลำโพงซับวูเฟอร์ และรีโมทคอนโทรลไร้สายก็ทำได้ง่าย และสุดท้ายในการใช้งานกับ iPad โดยเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายกับคลื่นสัญญาณ Bluetooth ก็สามารถใช้งานได้ดี คุณภาพเสียงที่ส่งไปยังตัวลำโพงทำได้ต่อเนื่องคุณภาพเสียงแทบไม่ต่างจากการเชื่อมต่อแจ็คออดิโอ แต่จะให้ความอิสระได้มากขึ้น ใช้งานในระยะ 7-8 เมตรได้สบายๆ เช่นงานสังสรรค์ปีใหม่กับเพื่อนๆ ถือว่าให้อรรถรสความสนุกได้เต็มที่

System : 2.1 channel
Input : Bluetooth, RCA Jack
FM Tuner : Yes
Subwoofer : 6.5 inch
Frequency : 40-20kKz
MP3 Playback : USB, SD Card
Buttons control : Bass, Treble, Echo

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ยี่ห้อ Music D.J.
รุ่น M-560GA
รหัสสินค้า OK232221102559
น้ำหนัก (กก.) 6.4900
ขนาดสินค้า (ซม.) 415 x 380 x 325 mm
การรับประกัน 1 Year Warranty
อุปกรณ์ที่มีให้ Music D.J. Speaker 2.1 รุ่น M-560GA - (สีดำ)

รีวิวจากลูกค้า 3 รายการ

เจิมศักดิ์ รีวิวเมื่อ 24/9/2019
ใครมีตังค์ งบไม่เกิน 1,700 แนะนำรุ่นนี้เลยครับ เสียงสุดยอด เบสก็แน่น ผมสอยมาแล้วสดๆร้อนๆ รีบซื้อจับจองเป็นเจ้าของ ก่อนที่รุ่นนี้จะไม่ผลิต อีก ยิ่งซื้อกับทางเว็บ OK2HOME ยิ่งรับประกันความมั่นใจ ว่าคุณจะได้รับสินค้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาย่อมเยาว์
เฟรม รีวิวเมื่อ 17/6/2019
เสียงดีเริ่ด เสียงไม่มีแตก เสียงเบสกระหึ่มมากกกกกก ไม่ได้อวยนะแต่มันเริ่ดจริง ของจริงสวยมากจิงๆ ญาติถามราคายังตกใจเลยว่าอะไรมันจะถูกเบอร์นั้น คุ้ม ซื้อเลยโคตรคุ้ม (ผมไม่อวยไม่ได้ค่าโฆษณาเพราะฉนั้นที่ผมพูดมาเรื่องจริงทั้งหมด)
จ่านิด รีวิวเมื่อ 4/5/2017
สินค้าเขาดีจริง แนะนำตรงตามความต้องการของลูกค้า บริการดีเยี่ยม สนใจตัวไหนอีก จะมาใช้บริการอีกครั้งครับ

  คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร?

  ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ
  ได้ช่วยผู้อื่น
  ให้เลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น

  [profiler]
  Memory usage: real: 28311552, emalloc: 28043576
  Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem