Surat, Gujarat
6 hours ago

เกี่ยวกับ โอเคทูโฮม

โอเคทูโฮม เว็บไซต์ที่รวบรวมอุปกรณ์ไอทีทุกชนิดมาไว้ที่เว็บแห่งเดียว เราคือผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ไอทีในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยอุปกรณ์ชั้นนำที่จะนำท่านไปสู่โลกไร้พรหมแดนที่ไร้ขีดจำกัด สินค้าของเรามีตั้งแต่สินค้าราคาประหยัด ไปจนถึงระดับไฮเอ็น ให้ลูกค้าทุกท่านได้ เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจ ตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละท่าน และท่านยังมั่นใจได้กับระบบการสั่งซื้อและการให้บริการในระดับสากล การชำระเงินที่ปลอดภัย โดยผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

2021

ต้อนรับปี 2021 ด้วยการปรับโฉมเว็บไซต์ครั้งใหญ่ เพื่อรองรับลูกค้าที่มากขึ้น เราได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนาเว็บไซต์ให้ตอบสนองต่อลูกค้าให้ง่ายขึ้น สั่งซื้อสะดวกขึ้น และการพัฒนาการปรับเรทราคาให้ตรงกันในทุกช่องทางเพื่อเป็นมาตรฐานเดียวกัน และรองรับการสั่งซื้อของลูกค้าได้จากทุกช่องทางในโลกออนไลน์

2014 - 2015

เกิดการพัฒนาขึ้นอีกขั้น เราได้ดำเนินการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ในนาม บริษัท โอเค กรุ๊ป จำกัด มีการพัฒนาเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อรองรับการชำระเงินในทุกช่องทาง มีการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม และในปีนี้เราดำเนินการขยายตลาดออกสู่ภาคอุตสหกรรม โรงงานต่างๆ และบริษัทที่เป็นคู่ค้ากับเรา หากลูกค้าสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก เรายังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่ภายในไม่กี่ชั่วโมงอีกด้วย และเพิ่มสินค้าใหม่ๆ โดยเราได้นำอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีสินค้าเกือบทุกชนิดให้ลูกค้าสามารถสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ มีการพัฒนาด้านความปลอดภัยในการสั่งซื้อและการชำระเงิน การติดต่อที่รวดเร็วรองรับการขยายตัวทางด้านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มช่องทางการติดต่อเพิ่มมากขึ้น

2013

เด็กหนุ่มสองคน เริ่มต้นมีความคิดอยากดำเนินธุรกิจที่แตกต่าง ไม่อยากมีหน้าร้าน แต่อยากขายสินค้าให้กับลูกค้าในวงกว้าง จึงได้เริ่มทำเว็บไซต์ขึ้นมาชื่อ www.ok2home.com เริ่มต้นนั้นเราได้จำหน่ายจำหน่าย เคสโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือทุกชนิด เราได้มองหาวิธีพัฒนาเว็บไซต์ การให้บริการให้ดีขึ้น เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต และได้มองหาสินค้าใหม่ๆ สินค้าที่แตกต่างออกไปเพื่อขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น

ติดต่อเรา

บริษัทโอเค กรุ๊ป จำกัด
199/44 ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

Line Official: @ok2home
Email: info@ok2home.com

คุณกำลังมองหาอะไร

ตะกร้าสินค้าของคุณ